LIÊN HỆ

Nhà máy sản xuất bột đá trắng siêu mịn Công ty Cổ phần Sơn Nam có diện tích 5.6 ha đặt tại Khu B, KCN Nam Cấm, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An. Nhà máy có vị trí rất thuận tiện cho việc lưu chuyển bằng đường bộ, đường sắt và đường biển (nằm sát quốc lộ 1A, cách ga xe lửa Quán Hành 6km, cách biển Cửa Lò 7km và cách sân bay Vinh 13km).

Để đem lại sản phẩm chất lượng cao và năng suất lớn, Sơn Nam đã đầu tư 02 dây chuyền công nghệ khép kín hiện đại theo tiêu chuẩn của Đức. Trong đó bao gồm: hệ thống nghiền bi siêu mịn, hệ thống phân li lấy cỡ hạt theo yêu cầu, hệ thống tráng phủ axit stearic, hệ thống đóng bao tự động và hệ thống điều hành và kiểm soát trung tâm.

Với năng lực khai thác hiệu quả, Sơn Nam tự hào sản xuất và cung cấp cho thị trường 350.000 tấn/năm các dòng sản phẩm bột đá siêu mịn chất lượng cao không tráng phủ và có tráng phủ axit stearic.

Hệ thống nhà xưởng và máy móc hiện đại của Sơn Nam được vận hành bởi đội ngũ trên 10 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành công nghiệp sản xuất bột đá. Đội ngũ chuyên nghiệp giúp Sơn Nam sản xuất các dòng sản phẩm chất lượng cao, ổn định, nâng cao năng suất hệ thống và giảm các chi phí cho khách hàng. Các sản phẩm đạt chuẩn được cung cấp đến từng đối tác với nguồn nhân lực có nhiều kinh nghiệm về xuất nhập khẩu và logistics. Nguồn nhân lực là chìa khóa giúp Sơn Nam không chỉ cung cấp các dòng sản phẩm bột đá mà còn đem theo cả sự hài lòng đến quý khách hàng.