LIÊN HỆ

Chính sách vận chuyển cụ thể của Sơn Nam được quy định cụ thể và rõ ràng trong từng Báo giá và Hợp đồng. Sơn Nam cam kết thực hiện chính sách vận chuyên nghiệp nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí và hướng đến sự tiện lợi nhất cho khách hàng.

Sơn Nam luôn đáp ứng tối đa các yêu cầu của khách hàng nội địa và quốc tế về giao nhận hàng bột đá trắng siêu mịn. Với mỗi đề xuất của khách hàng về địa điểm giao hàng và bàn giao trách nhiệm về hàng hóa (tại nhà máy Sơn Nam, địa điểm chỉ định trong nước, cảng Hải Phòng, cảng tại tp Hồ Chí Minh, tại cảng của nước người mua CIF...), Sơn Nam cam kết sẽ cung cấp cho quý khách một giải pháp tối ưu về giao nhận và Logistics với chi phí thấp nhất và thời gian ngắn nhất.

Mọi thông tin về lịch trình lô hàng sẽ được thông báo đến quý khách trước khi hàng rời khỏi nhà máy. Trong thời gian hàng hóa trên đường vận chuyển, Sơn Nam sẽ cập nhật thường xuyên tình trạng, vị trí của hàng và thời gian dự kiến hàng đến địa điểm yêu cầu. Ngay trước và ngay sau khi hàng đến điểm đích, quý khách hàng sẽ được thông báo chính xác và chi tiết về hàng hóa để quý khách có thể sắp xếp người nhận hàng.

Trong trường hợp chậm giao hàng vì lý do bất khả kháng, Sơn Nam sẽ không chịu trách nhiệm về bất kể vấn đề gì phát sinh do chậm giao. Trong trường hợp này, Sơn Nam sẽ thông báo nhanh chóng đến quý khách hàng để hai bên có hướng xử lí phù hợp.